Đồng phục bệnh nhân 10

  • Dòng sản phẩm: Đồng phục bệnh nhân
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Đặt hàng trước
  •        Mô tả: Đồng phục bệnh viện – y tế        Loại sản phẩm:  Đồng phục bệnh nhân        Đối tượng sử dụng: Bệnh viện, Trung tâm y tế, Phòng khám …        Khuyến mãi: Miễn phí thiết kế theo yêu c...

       Mô tả: Đồng phục bệnh viện – y tế

       Loại sản phẩm:  Đồng phục bệnh nhân

       Đối tượng sử dụng: Bệnh viện, Trung tâm y tế, Phòng khám …

       Khuyến mãi: Miễn phí thiết kế theo yêu cầu, miễn phí vận chuyển.

       Chất liệu: Kate Ý,  cotton, Oxford,  kate ford trắng ..

       Màu sắc: nhiều màu- khách tự chọn

       Kiểu dáng:

      - Chăm sóc người già trong gia đình hoặc người nằm liệt giường là một nhiệm vụ không hề dễ dàng. Bởi lúc đó họ cần một chế độ chăm sóc đặc biệt và tất cả mọi sinh hoạt cá nhân đều phải phụ thuộc vào người khác. Do phải thường xuyên nằm quá lâu ở một tư thế cho nên cơ thể họ luôn cảm thấy mệt mỏi, khó chịu vì vậy bạn phải tắm cho họ đầy đủ hàng ngày và lúc đó việc thay giặt cũng là một điều khá vất vả. 

     - Hiểu được điều đó, bằng tất cả tình yêu và sự đồng cảm, VIỆT ĐỒNG PHỤC chúng tôi đã cho ra đời mẫu sản phẩm đồng phục bệnh nhân dành riêng cho người cao tuổi, những người nằm liệt giường.

     - Đặc điểm nổi bật của bộ đồng phục này chính là những miếng khóa dán chạy dọc ở 2 bên thân ống quần, 2 cánh tay và 2 bên nẹp áo giúp người thân có thể thay trang phục cho người bệnh dễ dàng hơn mà không cần phải nâng người bệnh dậy.

đồng phục bệnh nhân 10

      - Nẹp ở thân quần, tay áo và thân trước áo được may gấp mép để đính những miếng khóa dán được chắc chắn hơn và tạo điểm nhấn cho trang phục.

     - Ngoài ra ở phần nẹp áo vẫn được đính những chiếc cúc ngay ngắn, thẳng hàng để tạo cảm giác họ cũng như những bệnh nhân bình thường khác, giúp giảm bớt tâm trạng tiêu cực.

     - Đồng phục được may vơí nhưng gam màu nhã nhặn như sọc hồng, sọc xanh lam tạo cảm giác luôn được yêu thương,  quan tâm, là màu của hi vọng và những gì tốt đẹp nhất .

     - Thiết kế đơn giản với kiểu cổ tròn giúp người mặc cảm thấy thoái mái, giúp giảm bớt cảm giác bức bối, khó chịu trong người.

     - Vì trong đời mỗi người chỉ có một lần để sống, nếu chúng ta theo đuổi hạnh phúc, nó sẽ lẩn tránh ta. Nhưng nếu chúng ta biết lo lắng, quan tâm tới nhu cầu của người khác, và cố gắng làm mọi điều tốt đẹp nhất cho họ, thì hạnh phúc sẽ tìm đến với ta. Đó là tất cả những gì mà VIỆT ĐỒNG PHỤC có thể làm để chia sẻ bớt nỗi đau của người bệnh cũng như người thân của họ và đó cũng là cách mà chúng tôi tự mang tới hạnh phúc cho mình.

       

        Hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm đồng phục bệnh nhân:

       - Giặt máy, giặt tay hoặc giặt khô, tránh dùng bàn chải quá cứng.

       - Không giặt chung đồng phục bệnh nhân với các sản phẩm khác màu.

       - Không sử dụng bột giặt có chất tẩy quá mạnh.

       - Không phơi trực tiếp dưới thời tiết nắng gắt

       - Ủi nhẹ sản phẩm trong nhiệt độ không quá 80 độ C.

       - Nếu như bạn còn đang đắn đo địa chỉ may đồng phục bệnh nhân cho bệnh viện, phòng khám… của bạn thì hãy liên lạc với một trong các chuyên gia của VIỆT ĐỒNG PHỤC để chúng tôi có thể giúp đỡ và tư vấn cho bạn. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :

        CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐỒNG PHỤC VIỆT

        VPĐD:  An Khánh, Hoài Đức, TP. Hà Nội (gần Thiên Đường Bảo Sơn)

        Hotline:  0981.7475.99

        Email: dongphucviet.dpv@gmail.com

        Trang web: https://vietdongphuc.com/

        Hoặcvietdongphucbenhvienyte.com

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt
error: Chức năng đã bị vô hiệu hóa.