Giày bảo hộ lao động 01

  • Dòng sản phẩm: Giày bảo hộ lao động
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Đặt hàng trước
  •          Mô tả: Giày bảo hộ TAKUMI TSH120          Loại sản phẩm: Giày bảo hộ lao động          Đối tượng sử dụng: Công nhân, kỹ thuật, kỹ sư, công ty, công trường, dầu khí, cơ khí, xây dựng, …    ...

         Mô tả: Giày bảo hộ TAKUMI TSH120

         Loại sản phẩm: Giày bảo hộ lao động

         Đối tượng sử dụng: Công nhân, kỹ thuật, kỹ sư, công ty, công trường, dầu khí, cơ khí, xây dựng, … 

         Khuyến mãi: Miễn phí vận chuyển.

         Chất liệu: Cao su, da bò, da tổng hợp...

         Màu sắc: Đen

         Thông tin sản phẩm:

      - Nhằm mang đến cho người lao động Việt Nam những sản phẩm chất lượng loại một, có khả năng bảo vệ an toàn cho sức khỏe và tính mạng của họ trên công trường, trong các nhà máy xí nghiệp, công xưởng,…giày bảo hộ Takumi TSH120 được sản xuất tại Nhật Bản do VIỆT ĐỒNG PHỤC cung cấp và phân phối đã được rất nhiều công ty, doanh nghiệp cũng như các công nhân, người lao động quan tâm và ưa chuộng.

Giày bảo hộ lao động 01

      - Dòng sản phẩm chuyên chăm sóc sức khỏe cho người lao động với những tính năng vượt trội như: Chống đâm xuyên: Tiêu chuẩn quốc tế,  sản phẩm chịu được tác động của lực đâm xuyên là 11KN.

Giày bảo hộ lao động 01

      Chống va đập mũi bàn chân: 15KN

      - Một trong những thành phần quan trọng nhất của giày bảo hộ là mũi giày. Mũi giày giúp bảo vệ phần ngón chân trước những vật nặng rơi hoặc cán qua chân. Để có thể chịu được những va chạm trên, mũi giày phải vượt qua các bài kiểm tra về lực. Tuy nhiên, vấn đề ở mũi giày không chỉ là khả năng chịu lực mà còn phải phù hợp với phần đông người dùng.

Giày bảo hộ lao động 01

      Chống trơn trượt, chống mài món

      Chống tĩnh điện, chống điện hạ áp

      Chịu nhiệt

     Chịu dầu hoặc chịu axít. Đối với môi trường đậm đặc, ít sản phẩm nào có tuổi thọ cao. Trừ những sản phẩm thực sự theo những tiêu chuẩn quốc tế, được kiểm định khắt khe.

   Giày bảo hộ lao động 01

      - Một thành phần khác cũng tác động quan trọng đến cảm giác của người dùng đó là tấm lót chân. Đối với những môi trường nóng ẩm, mồ hôi từ chân ra nhiều và tích tụ ở miếng lót sẽ gây khó chịu cho người sử dụng. Takumi đã cải tiến miếng lót bằng một thiết kế mới tạo ra những lỗ nhỏ xen kẽ. Thiết kế này không chỉ duy trì tính năng cơ bản của miếng lót là giảm sóc mà còn giảm sự tích tụ mồ hôi ở phía trên miếng lót.

Giày bảo hộ lao động 01

      - Nhận biết được những tính năng ưu việt của dòng sản phẩm này, ngày càng nhiều công ty, doanh nghiệp, công xưởng và người lao động không tiếc tiền đầu tư trang bị cho mình và những công nhân tâm huyết của họ những sản phẩm giày bảo hộ Nhật Bản chất lượng. Nếu bạn đang có nhu cầu trang bị đồ bảo hộ, hãy đưa sản phẩm bảo hộ Takumi vào danh sách cần mua sắm.

       Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

      CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐỒNG PHỤC VIỆT

      VPĐD:  An Khánh,  Hoài Đức, Hà Nội (gần Thiên Đường Bảo Sơn)

      Hotline:     0981.7475.99

      Email: dongphucviet.dpv@gmail.com

      Trang web: http://vietdongphuc.com/

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt
error: Chức năng đã bị vô hiệu hóa.